ค้นหา
ดู: 678|ตอบกลับ: 0
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

อันตรายจากถั่วงอกดิบ

[คัดลอกลิงก์]
 
 ชื่อjiraporn66 
 สมาชิกคนที่8564 
 เพศ 
 ระดับการอ่าน10 
กระทู้67 
 พลังน้ำใจ
 เงิน300 
 ความดี
 ออนไลน์23 

คุณยังไม่ได้ใช้เหรียญ
กรุณาคลิกที่นี่เพื่อใช้เหรียญ

     
ถั่วงอกดิบพบการปนเปื้อนของเชื้อแบคทีเรียอย่าง ซาลโมเนลลา หรืออีโคไล ซึ่งไม่ใช่แค่บ้านเราเท่านั้น ที่ต่างประเทศก็พบการปนเปื้อนของเชื้อโรคเช่นกัน เมื่อทำการเพาะถั่วงอก ความชื้นและอุณหภูมิของถั่วงอกในการเจริญเติบโต เหมาะสมกับการเจริญเติบโตของเชื้อโรคเช่นเดียวกันนอกจากนี้ ถั่วงอกอาจพบสารฟอกสีที่มีฤทธิ์ฟอกขาวได้สูง เพราะผู้ผลิตบางรายนำสารฟอกขาวมาแช่ถั่วงอก เพื่อให้ถั่วงอกมีสีขาว อวบ น่ารับประทานและเก็บไว้จำหน่ายได้นาน คลิกเลย  >> pg slot


I Love Laothaikaraoke.net:
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต



อุปกรณ์พกพา|ประวัติการแบน|LaoThaikaraoke.net  

GMT+7, 2024-4-29 22:41 , Processed in 0.071451 second(s), 24 queries .

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้